Phu tung xe hoi tphcm

Phu tung xe hoi tphcm

Phu tung xe hoi tphcm

Phụ tùng xe tải
Nội thất và đồ chơi xe
Điều hoà máy lạnh oto
Sản phẩm thay nhanh
BMW HUD và các ứng dụng trong tương lai

Công nghệ HUD ( Head-up Display) không phải là điều gì mới mẻ trong lĩnh vực ô tô, nhưng mà với việc tích hợp thêm công nghệ Tăng cường thực tế ảo thì nó sẽ trở nên thú vị hơn và càng hữu ích hơn.

Trong video dưới đây, BMW đưa ra giải đáp cho một số câu hỏi, chủ yếu về HUD, vì sao nó có ích với tài xế, cách thức nó hoạt động ra sao và ứng dụng của nó trong tương lai.

Nếu bạn đã từng tiếp xúc với các hệ thống HUD thì bạn sẽ biết rằng nó có thể giúp cho tài xế không phải rời mắt khỏi mặt đường, không phải liếc mắt xuống bảng đồng hồ để xem các thông tin như tốc độ, dẫn đường hay giải trí. Tất cả những thông tin cần thiết sẽ hiển thị ngay trên kính lái thông qua HUD, dễ quan sát và hữu ích cho tài xế.

​ Đoạn video của BMW giải thích rõ hơn cách mà công nghệ HUD hiện đang hoạt động và các thành nào được dùng để chiếu lên kính lái. Ngoài ra, BMW cũng đang nghiên cứu để ứng dụng công nghệ Thực tế ảo, khiến cho kính lái “có thể tương tác với những con đường."

Không chỉ có những thông tin là các con số, mà trong tương lai HUD có thể hiển thị các chỉ dẫn dựa theo thông tin thực thu được từ điều kiện giao thông, đường sá,… Với những sự trợ giúp đó, tài xế sẽ yên tâm hơn khi lái xe và có thể đưa ra những xử lý chính xác hơn, an toàn hơn.

tin tức nổi bật

Video clip