Phu tung xe hoi tphcm

Phu tung xe hoi tphcm

Phu tung xe hoi tphcm

Phụ tùng xe tải
Nội thất và đồ chơi xe
Điều hoà máy lạnh oto
Sản phẩm thay nhanh
VÌ SAO NGUYÊN MẠNH NHẬN THẺ ĐỎ

Ở góc nhìn chuyên môn, ông Võ Quang Vinh cho rằng Trần Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ do đánh nguội cầu thủ Indonesia.

Trần Nguyên Mạnh bị thẻ đỏ khiến tuyển Việt Năm gặp khó khăn. Ảnh: Tùng Lê.
Trần Nguyên Mạnh bị thẻ đỏ khiến tuyển Việt Năm gặp khó khăn. Ảnh: Tùng Lê.
 Bàn thắng quý như vàng của Minh Tuấn: Nhận đường chuyền từ Trọng Hoàng, Minh Tuấn ngoặt bóng, bất ngờ thâm nhập vòng cấm và tung ra cú sút quyết đoán vào góc xa đưa trận bán kết vào thế cân bằng.

 

Phút 76, sau tình huống đá phạt góc của Indonesia, trọng tài Fu Ming đã thổi phạt một cầu thủ đội khách sau lỗi tranh chấp với thủ môn Nguyên Mạnh. Nhưng sau khi hội ý với trợ lý, ông Fu Ming đã bất ngờ rút thẻ đỏ đối với thủ môn Việt Nam trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

“Theo tôi chỉ có 2 khả năng Nguyên Mạnh bị thẻ đỏ, đó là do cậu ấy trả đũa đối phương bằng cách nhổ nước bọt hay đá nguội, đánh nguội cầu thủ Indonesia. Thứ hai là cậu ấy có lời lẽ xúc phạm đến trọng tài chính Fu Ming. Theo luật, cả hai lỗi này đều đáng bị đuổi khỏi sân”, trọng tài Võ Quang Vinh cho biết.

Ông Vinh nghiêng về giả thuyết đầu tiên hơn. Ông phân tích: “Tôi nghĩ Nguyên Mạnh đã chơi xấu đối phương sau khi bị phạm lỗi. Trọng tài Fu Ming không nhìn thấy nhưng trợ lý số 1 đã quan sát được nên báo lại. Nếu Mạnh có lời lẽ xúc phạm trọng tài chính thì ông đã rút thẻ ngay chứ không phải cần hội ý”.

 Tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Nguyên Mạnh: Sau tình huống tranh chấp với cầu thủ Indonesia, Nguyên Mạnh đã thiếu kìm chế khiến anh nhận thẻ đỏ từ trọng tài chính.

 

Nguyen Manh nhan the do do tra dua doi thu hinh anh 1
Nguyên Mạnh đã mắc lỗi nghiêm trọng khiến tuyển Việt Nam mất người khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về Indonesia.

tin tức nổi bật

Video clip